vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM

06/12/2022   358 lượt xem

Đồng hành cùng các bố mẹ bỉm trong hành trình chăm sóc bé yêu khỏe mạnh trong nhiều năm qua, bộ ba vi chất hữu cơ sinh học Scumin - Smarty - Phyto-roxim® đã nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực về hiệu quả cải thiện biếng ăn, chậm tăng cân, đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt,… ở trẻ.

Đó không chỉ là niềm vui của ba mẹ mà còn là niềm hạnh phúc và động lực to lớn để đội ngũ chuyên gia, dược sĩ bác sĩ nhà VHN Bio tiếp tục phát triển và cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, giúp đỡ cho nhiều bạn nhỏ hơn nữa.

Nhân dịp cuối năm, nhằm tri ân đến những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, đồng thời khích lệ ba mẹ lan tỏa những câu chuyện tích cực, trải nghiệm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho bé khỏe mạnh thuận tự nhiên cùng bộ vi chất hữu cơ sinh học hàng đầu, Viện dinh dưỡng VHN Bio tổ chức chương trình CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM - Vi chất đồng hành, bé yêu khỏe mạnh. Đặc biệt, bất cứ gia đình nào tham gia cũng được rinh quà, đó là các combo sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp con ăn ngon, tăng cân đều đạt chuẩn, miễn dịch khỏe, không lo ốm bệnh:

SCUMIN - Đề kháng khỏe, trẻ ăn ngon

SMARTY - Tăng cường hấp thu, bé tăng cân đều

PHYTOROXIM® - Vi chất hướng đích hỗ trợ giảm viêm mũi họng cho cả gia đình

- Cách thức tham gia

Bước 1: Like và comment ĐĂNG KÝ THAM GIA tại bài viết thể lệ chương trình được đăng trên fanpage Dinh dưỡng thông minh VHN Bio

Bước 2: Chia sẻ hành trình trải nghiệm giúp con cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, đề kháng kém, hay ốm vặt,… nhờ combo vi chất sinh học hữu cơ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio, theo 2 hình thức sau:

+ Đăng bài viết trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hình ảnh hoặc video có sản phẩm đã dùng cho bé (khuyến khích có hình ảnh mẹ và bé cùng sản phẩm của VHN Bio), gắn HASHTAG #vichatdonghanh #beyeukhoemanh #vhnbio và CHECK IN tại Dinh dưỡng thông minh VHN Bio.

+ Hoặc các mẹ gửi lại bài viết trải nghiệm kèm hình ảnh hoặc video có sản phẩm đã dùng cho bé  cho các bác sĩ, dược sĩ chăm sóc, để ban tổ chức chia sẻ câu chuyện trải nghiệm trên Fanpage Fanpage Dinh dưỡng thông minh VHN Bio.

Bài chia sẻ của mẹ Lâm Ngọc Hà (vợ diễn viên Trung Ruồi):

- Cơ cấu giải thưởng

+ Bài chia sẻ gồm bài viết và hình ảnh: Tặng 02 hộp sản phẩm bất kỳ + 01 Voucher ưu đãi 25% khi mua hàng 

+ Bài chia sẻ gồm video chia sẻ trải nghiệm: Tặng 04 hộp sản phẩm bất kỳ + 01 Voucher ưu đãi 25% khi mua hàng 

Tất cả gia đình tham gia chia sẻ đều sẽ được nhận quà. BTC liên lạc và phần quà sẽ được gửi đến mẹ sau 3 - 5 ngày từ lúc bài viết được xác nhận hợp lệ. 

- Đối tượng tham gia

Những gia đình đã và đang sử dụng các dòng sản phẩm chính hãng của Viện Dinh dưỡng VHN Bio (Scumin, Smarty và Phyto-roxim®)

- Thời gian chương trình

Từ ngày 6/12 đến ngày 15/01/2023

- Quy định về bài chia sẻ

+ Người tham gia phải sử dụng nick thật (bạn bè trên 150 người, hình ảnh cá nhân có tương tác thật)

+ Bài chia sẻ bao gồm: Phần hình ảnh/video và bài viết chia sẻ đáp ứng đúng chủ đề cũng như thực hiện đầy đủ thể lệ tham dự.

+ Hình ảnh/video chia s: hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, không chỉnh sửa quá nhiều và sử dụng hình ảnh của người khác. 

+ Mỗi gia đình chỉ được tham gia với 1 bài chia sẻ duy nhất. 

+ BTC được phép sử dụng hình ảnh/ video chia sẻ để lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng tới cộng đồng. VHN Bio cam kết sử dụng những tài nguyên trên theo đúng quy định luật quảng cáo và đúng với thuần phong mỹ tục, đạo đức.

Bài chia sẻ của mẹ Hồng Loan:

Mọi thắc mắc xung quanh chương trình, các bố mẹ có thể liên hệ với BTC qua Fanpage Dinh dưỡng thông minh VHN Bio hoặc Hotline/Zalo: 0936.653.545 để được giải đáp kịp thời.

Chúc các ba mẹ và bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé