Chương trình ưu đãi tháng 5 "Đề kháng tăng cường, đẩy lùi dịch bệnh"

13/05/2021   292 lượt xem

Mùa hè đến với biết bao kế hoạch và dự định nhưng thật không may, mùa dịch covid thứ tư đã quay trở lại. Bố mẹ thì mất công mất việc để ở nhà trông con, các bạn nhỏ lại không được thoải mái với các hoạt động vui chơi, dã ngoại… như mọi năm. Trong khi ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 lại đang đến gần.

Để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch covid cũng như chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 sắp tới, Công ty CP Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN xin được đồng hành cùng quý khách hàng và chuẩn bị những món quà ý nghĩa tới các bạn nhỏ, ngay trong tháng 5 này. Kính mong quý khách và gia đình luôn khỏe mạnh, bình an và cùng chung tay góp sức phòng và đẩy lùi dịch Covid trong giai đoạn nhạy cảm hiện nay

VHN Bio vui mừng thông báo chương trình Tri ân khách hàng trong tháng 05/2021 và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06 sắp tới: ĐỀ KHÁNG TĂNG CƯỜNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH, cụ thể như sau:

1. Ưu đãi 1

+ Mua 4 Scumin hoặc Combo 4 hộp Scumin & Phyto-roxim® tặng 1 Phyto-roxim® (Trị giá 229.000 VNĐ) hoặc Voucher ưu đãi 5% vào giá trị đơn hàng.

+ Tặng thêm 01 Thú nhồi bông đáng yêu cho bé hoặc 01 Bộ 5 ống bón sữa, thuốc cho trẻ.

+ Miễn phí vận chuyển.

+ Chuyên gia VHN Bio đồng hành 1-1 trong suốt thời gian sử dụng.

2. Ưu đãi 2

+ Mua 4 sản phẩm bất kỳ tặng 1 sản phẩm cùng loại hoặc có giá trị thấp hơn.

+ Tặng thêm 01 Thú nhồi bông đáng yêu cho bé hoặc 01 Bộ 5 ống bón sữa, thuốc cho trẻ.

+ Miễn phí vận chuyển.

+ Chuyên gia VHN Bio đồng hành 1-1 trong suốt thời gian sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng chỉ được chọn một trong hai chương trình ưu đãi.

3. Hướng dẫn nhận ưu đãi của VHN Bio

3.1. Đối tượng áp dụng

- Khách hàng mua lẻ, trực tiếp.

- Khách hàng thân thiết, khách hàng giới thiệu.

3.2. Thời gian áp dụng

- Từ 12/05 đến hết ngày 01/06/2021.

3.3. Lưu ý

- Không áp dụng cùng với chính sách hiện hành.

- Hình thức nhận ưu đãi: Nhận quà trực tiếp khi mua đơn hàng từ 4 sản phẩm trở lên.

- Thời gian giao hàng theo lịch giao hàng của đơn vị giao vận “Giao hàng tiết kiệm”.

Để được hỗ trợ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho các bé cũng như tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi hiện tại, Quý khách vui lòng kết nối với chúng tôi thông qua website chính thức: https://vhnbio.vn. Fanpage chính thức: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio. Hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 /Zalo 0936.653.545 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Cốm ăn ngon Scumin giá bao nhiêu? Phân biệt hàng chính hãng

Để giúp con cải thiện biếng ăn, tăng cường hấp thu, tăng đề kháng, bố mẹ sẽ có muôn vàn sự lựa chọn. Trong một rừng sản phẩm thì để tìm một sản phẩm tốt nhất bố mẹ thường gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là tìm những dòng sản phẩm an toàn lành tính, nguồn gốc rõ ràng.

VHN Bio - Hành trình cải tiến sản phẩm mới, nâng cấp dịch vụ

Sau hơn 3 năm đồng hành cùng các ba mẹ trên chặng đường bảo vệ sức khỏe của con, lời đầu tiên, Viện Dinh dưỡng VHN Bio xin chân thành cảm ơn tất cả các các ba mẹ đã lựa chọn, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của VHN Bio. Đối với VHN Bio, không gì quan trọng hơn sức khỏe của các con và sự hài lòng của ba mẹ.

VHN Bio thông báo về việc điều chỉnh giá niêm yết các sản phẩm

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN trân trọng gửi tới quý khách hàng và quý đối tác, những điều chỉnh quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như điều chỉnh giá niêm yết cho các sản phẩm.