Giỏ hàng 0

Chương trình ưu đãi “VHN Bio đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19”

06/07/2021   267 lượt xem

Đại dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biến rất phức tạp, gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, khiến kinh tế của nhiều khu vực ở Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng xin thông báo Chương trình ưu đãi “VHN Bio đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19”. Chương trình như một lời tri ân nhằm đáp lại những tình cảm và sự yêu quý của khách hàng dành cho VHN Bio, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong mùa Covid có đủ điều kiện để sử dụng sản phẩm 100% hữu cơ sinh học Bio Organic với chất lượng đã cải tiến, với mức giá vô cùng ưu đãi. 

1. Tên chương trình ưu đãi

VHN Bio đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

2. Thời gian áp dụng

Từ ngày 06/07/2021 đến ngày 30/10/2021.

3. Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi

Khách hàng mới, khách hàng mua lần đầu qua Online.

4. Sản phẩm áp dụng chương trình ưu đãi

5. Nội dung chương trình ưu đãi

- Miễn phí vận chuyển khi mua từ 02 hộp sản phẩm trở lên.

Lưu ý: 

Đơn hàng nội thành Hà Nội giao hàng trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. 

Đơn hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố được giao vận trong vòng 2 - 4 ngày kể từ ngày đặt hàng.

- Tặng ngay 01 hộp sản phẩm và miễn phí vận chuyển khi mua liệu trình từ 03 - 05 hộp sản phẩm. Tiết kiệm lên đến 324.000 VNĐ.

- Tặng 02 hộp, miễn phí vận chuyển và ưu đãi thêm 5%, khi mua liệu trình từ 06 - 09 hộp sản phẩm. Tiết kiệm lên đến 669.700 VNĐ.

- Tặng 03 hộp, miễn phí vận chuyển và ưu đãi thêm 10%, khi mua liệu trình từ 10 hộp sản phẩm. Tiết kiệm lên đến 1.191.000 VNĐ.

* Lưu ý nguyên tắc hàng tặng như sau: 3 sản phẩm cùng loại quy đổi tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại hoặc 1 sản phẩm có giá trị thấp hơn.

6. Cách thức mua sản phẩm nhận ưu đãi

Mua Online và có sự hướng dẫn, đồng hành của 100% bác sĩ, dược sĩ thuộc Viện Dinh dưỡng VHN Bio. Để biết thêm thông tin chi tiết, bố mẹ có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 / Zalo 0936.653.545 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Các bố mẹ có thể đặt sản phẩm và nhận ưu đãi trực tiếp qua 02 hình thức sau:

- Mua trực tiếp tại văn phòng Công ty CP Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN. Địa chỉ văn phòng đại diện ở số 188 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. 

- Hoặc đặt hàng online qua website chính thức: https://vhnbio.vn/. Fanpage chính thức: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình cũng như được hỗ trợ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho con yêu, xin hãy kết nối với các bác sĩ, dược sĩ tư vấn của Viện Dinh dưỡng VHN Bio thông qua Fanpage: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio hoặc website: http://vhnbio.vn. Ngoài ra, mẹ có liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 hoặc Zalo 0936.65.35.45 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

VHN Bio - Hành trình cải tiến sản phẩm mới, nâng cấp dịch vụ

Sau hơn 3 năm đồng hành cùng các ba mẹ trên chặng đường bảo vệ sức khỏe của con, lời đầu tiên, Viện Dinh dưỡng VHN Bio xin chân thành cảm ơn tất cả các các ba mẹ đã lựa chọn, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của VHN Bio. Đối với VHN Bio, không gì quan trọng hơn sức khỏe của các con và sự hài lòng của ba mẹ.

VHN Bio thông báo về việc điều chỉnh giá niêm yết các sản phẩm

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN trân trọng gửi tới quý khách hàng và quý đối tác, những điều chỉnh quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như điều chỉnh giá niêm yết cho các sản phẩm.

Chương trình ưu đãi tháng 5

Mùa hè đến với biết bao kế hoạch và dự định nhưng thật không may, mùa dịch covid thứ tư đã quay trở lại. Bố mẹ thì mất công mất việc để ở nhà trông con, các bạn nhỏ lại không được thoải mái với các hoạt động vui chơi, dã ngoại… như mọi năm. Trong khi ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 lại đang đến gần.