• Banner Trang Giới thiệu

Cơ hội hợp tác

22/04/2018   784 lượt xem

Công ty CP Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Bio - Organic vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng và dinh dưỡng cho người Việt. 

Công nghệ Bio – Organic sở hữu những ưu điểm vượt trội, được sử dụng ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ....Công nghệ này khi ứng dụng vào ngành dược phẩm sẽ cho ra nguồn khoáng hữu cơ sinh học chất lượng cao, vitamins, khoáng chất, enzyme, acid amin, glucose và acid béo... có lợi cho sức khỏe.

Bio - Organic góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio - Organic tạo nên sẽ hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường.

Dựa trên nền tảng khoa học và kho tàng kiến thức y dược của thế giới, các dược sĩ, nhà khoa học tại VHN Bio đã trực tiếp nghiên cứu quá trình này mẩm của các loại hạt tự nhiên cùng với công thức của nhiều loại dược liệu quý báu để cho ra đời các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao đã và đang được cộng đồng tin dùng như Zcumin, Fevita, Smarty, Phyto - Roxim, Hostop. "Mầm thiên nhiên - Trao nguồn sống" cũng chính là thông điệp của VHN Bio gửi gắm trong từng sản phẩm.

Với khao khát lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cộng đồng, VHN Bio luôn mở rộng cơ hội hợp tác với các chuyên gia, các nhà khoa học, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước và các tổ chức/doanh nghiệp cá nhân để cùng phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trên cơ sở bình đẳng hai bên cùng có lợi.

Mọi yêu cầu hợp tác cùng VHN Bio xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ sinh học – Dinh dưỡng cộng đồng VHN
Địa chỉ: Lô H52 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng GD: Tầng 4, Tòa nhà Pico, số 346 Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

GPKD số 0107019074 
Điện thoại: 0247.1060.666
Hotline: 1800.6585
Email: vhn.bio@gmail.com
Website: http://vhnbio.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vhnbio.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCClKvLpcC0OdBUUxVgp8hRg

Đăng ký trở thành đại lý tại đây

Đăng ký thành viên của cộng đồng VHN Bio ngay hôm nay để

Kết nối trực tiếp với các chuyên gia dinh dưỡng của VHN Bio

Theo dõi sự phát triển của con và có lời khuyên kịp thời

Hưởng sự ưu đãi & quà tặng hấp dẫn từ hệ thống điểm Bio Coin