Giỏ hàng 0
  • Công nghệ Bio Organic
  • Thuận tự nhiên

Khóa học dinh dưỡng


Khóa học Dinh dưỡng là tập hợp các bài học về sức khỏe & dinh dưỡng được truyền tải dưới dạng video ngắn gọn, sinh động, dễ hiểu. Nội dung được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng, dược sĩ, nhà khoa học với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thông qua khóa học, VHN Bio mong muốn chia sẻ đến cộng đồng những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng THUẬN TỰ NHIÊN cho gia đình, đặc biệt là đối với mẹ và bé. Đây là MÓN QUÀVHN Bio dành để tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.


Nguồn gốc thiên nhiên

Nguồn gốc thiên nhiên

Nguyên liệu sản xuất 100% từ thiên nhiên. Các dược sĩ, nhà khoa học của VHN Bio đã trực tiếp nghiên cứu quá trình nảy mầm của hạt, khả năng hoạt hóa vi chất dinh dưỡng của công nghệ Bio - Organic để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Công nghệ điều chế từ Mỹ

Công nghệ điều chế từ Mỹ

Công nghệ Bio – Organic sở hữu những ưu điểm vượt trội, được sử dụng ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ.... Công nghệ này khi ứng dụng vào ngành dược phẩm sẽ cho ra nguồn khoáng hữu cơ sinh học chất lượng cao, vitamins, khoáng chất, enzyme, acid amin, glucose và acid béo... có lợi cho sức khỏe.

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Tất cả các dòng sản phẩm của VHN Bio đã được cấp phép của Bộ Y tế - Cục An toàn thực phẩm, đang được các chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng, các bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ triệu chứng và nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM CỦA VHN BIO

Tin tức

MÁCH MẸ “ĐUỔI BAY” CHỨNG BIẾNG ĂN KHI MỌC RĂNG Ở TRẺ MÁCH MẸ “ĐUỔI BAY” CHỨNG BIẾNG ĂN KHI MỌC RĂNG Ở TRẺ

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng đã từng đau đầu vì hiện tượng biếng ăn, quấy khóc do mọc răng của trẻ. Vào thời điểm này, con biếng ăn biếng bú dẫn đến việc bé còi cọc, suy dinh dưỡng

ĐIỀU KỲ DIỆU MANG TÊN “SỮA MẸ” ĐIỀU KỲ DIỆU MANG TÊN “SỮA MẸ”

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ được coi là “thần dược” là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho sự lớn lên và phát triển khỏe mạnh của các bé. Sữa mẹ như thế nào là tốt luôn là vấn đề quan tâm của các mẹ sau sinh. Như thế nào là sữa mẹ tốt và cùng tìm hiểu lợi ích của sữa mẹ nhé!

XỬ LÝ THẾ NÀO KHI BÉ RA MỒ HÔI TRỘM XỬ LÝ THẾ NÀO KHI BÉ RA MỒ HÔI TRỘM

Mẹ và bé đang gặp phải một chút “rắc rối” với chứng ra mồ hôi trộm? Đổ mồ hôi trộm ở trẻ là hiện tượng trẻ bị ra nhiều mồ hôi mặc dù thời tiết không nóng và trẻ cũng không đang hoạt động nhiều

Báo chí nói gì về VHN Bio

Zcumin cùng mẹ chăm sóc bé yêu ngày Tết
Zcumin cùng mẹ chăm sóc bé yêu ngày Tết

23/04/2018

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán. Bên cạnh các kế hoạch công việc, sắm sanh lễ tết thì một thiên chức vô cùng quan trọng đối với mỗi người mẹ đó là việc tìm giải pháp và thực hiện nhiệm vụ chăm con ngày Tế, nhất là đối với các bé từ 1- 6 tuổi.