vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

  • Tất cả
  • Sức khỏe cho mẹ
  • Sức khỏe cho bé
  • Sức khỏe cho gia đình
  • Nghiên cứu khoa học
  • ebook
Trẻ sơ sinh chậm tăng cân nên bổ sung gì?
30/10/2023 810 lượt xem

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lương Thảo - Viện Dinh dưỡng VHN Bio. 

Trẻ sơ sinh chậm tăng cân là một vấn đề được rất nhiều các mẹ quan tâm, thắc mắc. Trẻ chậm tăng cân có thể do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, không hợp lý, tình trạng thiếu vi chất, vitamin khiến giảm khả năng hấp thu của trẻ. Vậy trẻ sơ sinh chậm tăng cân nên bổ sung gì, hãy cùng VHN Bio tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chăm sóc trẻ kém hấp thu, mẹ không thể bỏ qua
26/02/2023 965 lượt xem

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lương Thảo - Viện Dinh dưỡng VHN Bio. 

Trẻ kém hấp thu là một trong những nỗi lo hàng đầu của các mẹ bỉm, nhiều khi cho trẻ ăn đã tress, nhưng ăn được mà không hấp thu, không tăng cần thì lại càng stress hơn. Cùng chuyên gia dinh dưỡng VHN Bio khám phá những kinh nghiệm chăm sóc trẻ kém hấp thu, để giúp con sớm cải thiện mẹ nhé!

Điểm danh nguyên nhân trẻ kém hấp thu và cách khắc phục
26/02/2023 882 lượt xem

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lương Thảo - Viện Dinh dưỡng VHN Bio. 

Trẻ kém hấp thu dinh dưỡng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển và hoàn thiện của trẻ. Bài viết dưới đây chuyên gia dinh dưỡng VHN Bio sẽ lý giải nguyên nhân gây ra tình trạng kém hấp thu ở trẻ và những cách khắc phục hữu hiệu.

7 Lý do khiến bé ăn nhiều nhưng không tăng cân, mẹ lưu ý cải thiện ngay
29/12/2022 1217 lượt xem

Hầu hết các trẻ biếng ăn đều gặp vấn đề về cân nặng, thế nhưng vẫn có những em bé ăn nhiều nhưng không tăng cân khiến ba mẹ đau đầu lo lắng. Nguyên nhân là gì và làm sao để cải thiện tình trạng này?

Chuyên gia giải đáp: trẻ biếng ăn chậm tăng cân nên bổ sung gì?
28/12/2022 2417 lượt xem

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lương Thảo - Viện Dinh dưỡng VHN Bio. 

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến việc ăn uống và cân nặng của con. Gia đình có trẻ biếng ăn chậm tăng cân nên bổ sung gì để con ăn uống ngon miệng, tăng cường hấp thu? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ giải đáp dưới đây.

Bé chậm tăng cân là do đâu? Mẹ làm sao để cải thiện cho con?
28/12/2022 1290 lượt xem

Tăng cân là một trong những dấu hiệu cho thấy sự phát triển tốt và khỏe mạnh ở trẻ. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ lo lắng khi có con gặp tình trạng chững cân, chậm tăng cân. Vậy nguyên nhân bé chậm tăng cân là do đâu và làm thế nào để cải thiện? Ba mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Giúp con tăng cân nhanh mà không cần ép ăn - lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng
27/12/2022 1970 lượt xem

Cân nặng là một trong những yếu tố phản ánh sự phát triển khỏe mạnh của trẻ, do đó rất nhiều ba mẹ chú trọng vào vấn đề này. Với những trẻ biếng ăn chậm cân, làm sao giúp con tăng cân nhanh khỏe mạnh là nỗi băn khoăn lớn của ba mẹ.

5 Tuyệt chiêu giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân đều, mẹ chăm bé nhàn tênh
27/12/2022 754 lượt xem

Đảm bảo một đứa trẻ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vừa là ưu tiên hàng đầu cũng vừa là thách thức đối với ba mẹ. Có nhiều lý do khiến trẻ trở nên biếng ăn, chậm tăng cân. VHN Bio sẽ gợi ý 5 tuyệt chiêu giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân đều mẹ áp dụng ngay cho con nhé!

Làm sao để bé tăng cân nhanh, khoa học và hiệu quả?
26/12/2022 712 lượt xem

Cân nặng là một trong những yếu tố chính phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, đó cũng luôn là nỗi bận tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. Làm sao để bé tăng cân nhanh một cách khoa học và hiệu quả? Ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé