Giỏ hàng 0

Làm sao để sử dụng Scumin hiệu quả nhất?

14/04/2020   139 lượt xem

Scumin là sản phẩm bổ sung các khoáng vi lượng thiết yếu có nguồn gốc 100% thực vật như kẽm, selen, đồng, mangan hiệp đồng công dụng với các dưỡng chất quan trọng như beta – glucan, tảo xoắn Spirulina, gừng, lysine và thành phần EX-CUMIN® độc quyền... giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tình trạng hay ốm vặt ở trẻ, kích thích vị giác một cách tự nhiên, khôi phục cảm giác thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Scumin, một số mẹ có phản hồi tiêu cực về Scumin, khi con uống mà chưa cải thiện. Theo thống kê từ Viện dinh dưỡng VHN Bio thì cứ có 100 khách hàng thì sẽ có 5 khách hàng phản hồi không tốt về Scumin và bỏ cuộc giữa chừng, 80 khách hàng đã có những cải thiện tích cực, 15 khách hàng tiếp tục kiên trì sử dụng đủ liệu trình 4- 6 tuần để con được cải thiện. Vậy tại sao vẫn có khách hàng cho con sử dụng Scumin chưa hiệu quả, mời các bạn cùng Y sĩ, dược sĩ Nguyễn Thị Hương - Viện Dinh dưỡng VHN Bio tìm hiểu nguyên nhân qua video dưới đây. Qua đó, chúng ta sẽ tìm ra cách hiệu quả nhất để dùng Scumin bố mẹ nhé!

 

 

 

Scumin là sản phẩm bổ sung các khoáng vi lượng thiết yếu có nguồn gốc 100% thực vật giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tình trạng  hay ốm vặt ở trẻ, kích thích vị giác một cách tự nhiên, khôi phục cảm giác thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Scumin là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Để được tư vấn về sản phẩm, hãy gọi: 0247.1060.666 để gặp bác sĩ/dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio

  Website:http://vhnbio.vn                                                                                                                             

  Fanpage: https://www.facebook.com/vhnbio.vn/