Giỏ hàng 0

Niềm vui của mẹ khi tìm được giải pháp cho tình trạng biếng ăn, hay ốm vặt của bé Chibi

15/05/2020   72 lượt xem

Làm cha mẹ ai cũng mong những điều tốt nhất cho con nhà mình. Chỉ cần con ăn ít đi một chút, bỏ bữa, ngủ đêm trằn trọc hay ốm bệnh dù chỉ chớm bị thôi cũng đã khiến bố mẹ phải sốt sắng tìm giải pháp cho con. Ở trẻ nhỏ tình trạng biếng ăn, hay ốm vặt là vấn đề thường thấy. Tưởng chừng bố mẹ đã quá quen, và luôn có sẵn bí kíp giải quyết cho vấn đề này trong cuốn cẩm nang làm cha mẹ của mình, nhưng không. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho tình trạng biếng ăn, hay ốm vặt của bé con nhà mình, hãy dành thời gian lắng nghe những tâm sự của mẹ bé Chibi dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn khi chăm sóc con cái.

 

 

“Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”

 

Thật vậy, nên người ta thường nói tình mẫu tử là thiêng liêng và sâu đậm nhất! Sinh ra một đứa trẻ đã khó, nuôi nấng - chăm sóc từng ngày càng khó hơn! Lần đầu làm mẹ của mình cũng là những trải nghiệm đầy bỡ ngỡ, nhất là khi con biếng ăn, hay ốm vặt. Buồn hơn là chẳng có ai để tâm sự.

 

Mình thường tham gia những hội nhóm về chăm sóc con cái, qua đó, mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hay. Sau khi đem những lo lắng chia sẻ lên các diễn đàn, thì được các mẹ mách cho Scumin, giúp con tăng đề kháng, kích thích con ăn ngon miệng hơn, lại hết ốm vặt nữa. Mình thấy nhiều review tốt quá, nên cũng mua cho con uống thử, không ngờ con hợp thật các mẹ ạ!

 

Để xem nào... Scumin này thành phần 100% tự nhiên nè, được nhà khoa học Đinh Thị Thúy Vân - Viện trưởng Viện dinh dưỡng VHN Bio áp dụng công nghệ Bio-Organic nữa, nên mới an tâm cho con sử dụng. Chibi nhà mình uống liên tục 1 tháng thì thấy hiệu quả rõ rệt nè, ko còn các triệu chứng lười ăn, hay cảm ho như trước nữa. À, khoe luôn với cả nhà là tháng này ẻm tăng ký tốt lắm nhe, hồng hào, khoẻ mạnh hẳn luôn. 

 

 

Bởi vậy mới nói, nuôi con không chỉ cần tình yêu thương, mà còn cần những kinh nghiệm của các mẹ khác truyền lại, cũng như những loại thực phẩm hỗ trợ như Scumin chẳng hạn. Các mẹ xem thêm clip review của mình để hiểu rõ hơn về người bạn mới của Chibi nhà mình nha... 

 

 

Lắng nghe những chia sẻ của mẹ Tuệ Nhi đã thành công trong việc chăm sóc bé Chibi bằng sản phẩm Scumin, chắc hẳn các bố mẹ sẽ có thêm cho mình một giải pháp vàng trong quá trình chăm sóc con nhỏ. Ngoài mẹ Tuệ Nhi cũng đã có rất nhiều mẹ sử dụng Scumin cho bé yêu của mình, kết quả chứng biếng ăn, chậm tăng cân của trẻ đã được cải thiện rõ rệt, vậy nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm này.

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Scumin, mẹ vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc tìm hiểu thêm thông qua website: http://vhnbio.vn / Fanpage: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio. Scumin là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.