Scumin Gold - Kẽm hữu cơ sinh học từ mầm đậu xanh

03/03/2023   226 lượt xem

Scumin Gold là thành tựu nghiên cứu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào dược phẩm tại Việt Nam. Kế thừa thành công của dòng sản phẩm Scumin trước đây, phiên bản Scumin Gold là dòng cốm dinh dưỡng cung cấp các vi chất sinh học hữu cơ từ mầm đậu xanh độc quyền bao gồm kẽm, selen, đồng, mangan và đặc biệt là công thức các vitamin nhóm B, C theo tỷ lệ vàng chuẩn châu Âu.

1. Scumin Gold - Kẽm hữu cơ sinh học từ mầm đậu xanh

Scumin Gold là sản phẩm bổ sung các vi khoáng sinh học hữu cơ tự nhiên được chiết xuất từ mầm đậu xanh độc quyền tiên phong trong ứng dụng công nghệ Bio Organic tại Việt Nam. 

Scumin Gold - Kẽm hữu cơ sinh học

Scumin Gold cung cấp bộ tứ khoáng chất hữu cơ sinh học thuần thiên nhiên bao gồm kẽm, selen, đồng, mangan cùng tổ hợp vitamin nhóm B và vitamin C theo công thức vàng nhập khẩu trực tiếp từ công ty SternVitamin - Đức.

Với hơn 200 nghiên cứu khoa học, 100 bằng sáng chế và 70 thử nghiệm lâm sàng trên người đã được thực hiện, khoáng chất sinh học đã được chứng minh và công nhận về độ an toàn, hiệu quả. Hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người trên toàn thế giới. 

1.1. Thành phần trong 1 gói Scumin Gold

Trong một gói Scumin Gold 3.2 gram chứa các thành phần hàm lượng dinh dưỡng có giá trị:

Mầm đậu xanh: 410mg (trong đó có Kẽm 5mg, Đồng 50mcg, Mangan 50 mcg, Selen 6mcg)

L - Lysin HCl: 200mg

SternVit FS 22009406 (nhập khẩu từ Malaysia, sản phẩm của hãng SternVitamin GmbH & Co.KG, Đức): 50mg, trong đó có:

 • Vitamin C (Acid ascorbic): 32mg
 • Vitamin B5 (Calcium - D - Pantothenate): 1.42mg
 • Vitamin B1 (Thiamine mononitrat): 0.38mg
 • Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride): 0.31mg
 • Vitamin B2 (Riboflavin): 0.30mg
 • Vitamin B3 (Niacinamide): 0.28mg
 • Vitamin B9 (Acid folic): 57.9mcg
 • Biotin: 12.8mcg
 • Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 0.53mcg

Phụ liệu: Mannitol, chiết xuất cỏ ngọt, hương hoa quả tổng hợp

1.2. Công dụng của Scumin Gold

Scumin Gold bổ sung Kẽm từ mầm đậu xanh, Lysin và vitamin B1, B2, B6, C cho cơ thể, hỗ trợ giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa và sức khỏe.

Công dụng của Scumin Gold

1.3. Đối tượng sử dụng

Scumin Gold được sử dụng cho:

 • Trẻ em biếng ăn, người lớn chán ăn, ăn không ngon, tiêu hóa kém, sức khỏe kém.
 • Người có nhu cầu bổ sung kẽm, lysin, vitamin B1, B3, B6, C.

1.4. Cách dùng, liều dùng

Liều Scumin Gold được khuyến cáo sử dụng như sau: 

 • Trẻ 1-3 tuổi: uống 1 gói/lần/ngày.
 • Trẻ 4-9 tuổi: uống 2 gói/lần/ngày.
 • Trẻ trên 9 tuổi: uống 2 - 3 gói/lần/ngày.
 • Người lớn: uống 2 - 3 gói/lần, ngày 2 lần

Cách dùng: Pha 1 gói với 15 - 20ml nước ấm, có thể ăn trực tiếp; hoặc trộn với bột, cháo nấu chón, sữa, sữa chua, sinh tố tùy theo sở thích của trẻ. 

1.5. Bảo quản và lưu ý khi sử dụng

Bảo quản ở nơi khô mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu cần thêm thông tin hãy hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng.

2. Scumin Gold - Giải pháp tối ưu toàn diện cho trẻ

Scumin Gold sản phẩm bổ sung Kẽm hữu cơ sinh học cùng vitamin nhóm B, vitamin C là giải pháp tối ưu toàn diện cho trẻ biếng ăn. Cùng tìm hiểu trong video dưới đây:

3. Scumin Gold - tiên phong ứng dụng công nghệ Bio Organic vào dược phẩm

Công nghệ sinh học (Biotechnology) bản chất là công nghệ dựa trên sinh học để nghiên cứu, khai thác các quá trình của tế bào và phân tử sinh học nhằm phát triển các công nghệ và sản phẩm có giá trị ứng dụng vào công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm và đặc biệt là lĩnh vực y tế liên quan đến sức khỏe con người.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Viện dinh dưỡng VHN Bio đã thành công tiên phong ứng dụng công nghệ Bio Organic - Công nghệ sinh học dựa trên nguyên liệu hữu cơ đạt chuẩn vào dược phẩm, đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe con người. Đây là thành tựu của quá trình tìm hiểu, thử nghiệm và nghiên cứu của các chuyên gia VHN Bio. 

Scumin Gold là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Bio - Organic điều khiển quá trình nảy mầm của hạt để sản xuất khoáng hữu cơ sinh học (khoáng sinh học) giúp tăng hàm lượng chất dinh dưỡng lên gấp hơn 1000 lần. Nhờ vậy, Scumin Gold có hiệu quả vượt trội và độ an toàn lành tính cao.

4. Ưu điểm vượt trội của Scumin Gold so với Scumin và các sản phẩm khác trên thị trường

Khoáng hữu cơ sinh học Bio - Organic có tính ưu việt vượt trội so với các khoáng chất thông thường. 

Ưu điểm vượt trội của Scumin Gold

4.1. Scumin Gold chứa “Kẽm sinh học” đầu tiên và duy nhất từ mầm đậu xanh

Scumin Gold tự hào là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chứa Kẽm sinh học có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ lành tính đạt chuẩn.

 • Kẽm sinh học có trong Scumin Gold là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam được chiết xuất từ mầm đậu xanh giàu dinh dưỡng lên men tự nhiên giàu dinh dưỡng nhờ sử dụng công nghệ sinh học Bio - Organic từ Hoa Kỳ.
 • An toàn và lành tính tuyệt đối: được sản xuất từ 100% tự nhiên, lành tính, an toàn để bổ sung vi chất thường xuyên lâu dài. Từ đó giúp trẻ kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên, chống lại tác nhân gây bệnh từ môi trường.
 • Kẽm có cấu trúc hữu cơ sinh học nên hấp thu gần như hoàn toàn qua thành ruột non, không gây tích tụ trong cơ thể và tự đào thải ra ngoài trong vòng 10 giờ

4.2. Scumin Gold bổ sung bộ tứ vi chất và vitamin tỷ lệ vàng chuẩn châu Âu

Lần đầu tiên có sự kết hợp bộ tứ vi chất hữu cơ sinh học thiết yếu cho trẻ nhỏ bao gồm kẽm, đồng, selen, mangan. Chúng có tác dụng bảo vệ, nâng cao sức khỏe và giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 • Cấu trúc phân tử đặc biệt không bị phá hủy bởi acid dịch vị và quá trình tiêu hóa: khoáng chất sinh học không bị tác động hay phá hủy bởi pH aicd dạ dày, không gây ra tác dụng phụ với niêm mạc dạ dày, bảo toàn nguyên vẹn cấu trúc và được giải phóng đúng đích tại ruột non, hấp thu và sinh tác dụng hiệu quả. Nhờ đó, Scumin Gold có sinh khả dụng lớn hơn 20 lần so với các khoáng khác.
 • Khoáng chất sinh học Scumin Gold được hấp thu gần như tuyệt đối 100% và được cơ thể sử dụng ở mức độ tế bào, đem lại hiệu quả vượt trội. 
 • Khoáng chất sinh học không gây tương tác hay cạnh tranh đối với các phân tử khoáng chất hay thức ăn khác.

Cùng với các khoáng chất sinh học, Scumin Gold còn được bổ sung tổ hợp Vitamin nhóm B và vitamin C theo công thức tỷ lệ vàng từ nhà sản xuất Vitamin hàng đầu thế giới SternVitamin.

 • Nhờ sự kết hợp các vitamin nhóm B và vitamin C theo tỷ lệ vàng nên đạt hiệu quả tối ưu, cân bằng và hiệp đồng tác dụng.
 • Các vitamin giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa tốt nhất lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, ăn ngon miệng.
 • Sự kết hợp hoàn hảo của các vitamin cũng giúp đáp ứng tuyệt đối nhu cầu tế bào để hoạt động các chức năng sống, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

4.3. Khoáng chất sinh học có thử nghiệm và bằng chứng khoa học Quốc tế

Khả năng hấp thu của kẽm hữu cơ sinh học

Khoáng chất sinh học từ thiên nhiên là kết quả thành công của hơn 370 nghiên cứu khoa học, bằng sáng chế và thử nghiệm lâm sàng được thực hiện. Tất cả đều cho thấy, khoáng chất sinh học mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và được ứng dụng rộng khắp trên toàn cầu.

Các khoáng chất sinh học này đã được Albion Human Nutrition thuộc Tập đoàn Balchem - Tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ về dinh dưỡng và sức khỏe con người nghiên cứu và đưa ra kết luận:

 • Khoáng chất sinh học có sinh khả dụng cao hơn hàng chục lần
 • Không có phản ứng phụ với sức khỏe con người
 • Không gây tương tác với các chất dinh dưỡng khác
 • Có tác dụng trong điều trị cao

5. Ý kiến chuyên gia về Scumin Gold

Scumin Gold được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới khuyên dùng. 

6. Scumin Gold - Món quà sức khỏe mẹ tặng con yêu

Hiện nay, Scumin Gold được xem là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường với hàng trăm nghìn bà mẹ Việt Nam khuyên dùng. Nuôi con là một hành trình dài và nhiều thử thách, gắn liền với những nỗi niềm của mẹ, vì vậy Viện dinh dưỡng VHN Bio luôn thấu hiểu và đồng hành cùng mẹ. 

Scumin Gold - Món quà sức khỏe mẹ tặng con yêu

Chọn Scumin Gold, mẹ tặng món quà sức khỏe cho con yêu.

 

Bài viết liên quan

Ra mắt sản phẩm Scumin Gold - Công thức đột phá mới cho kẽm hữu cơ sinh học

Sự ra đời của Scumin Gold là bước cải tiến đột phá mới bắt nguồn từ thành công của sản phẩm Scumin. Với công thức hoàn hảo kết hợp thành tỷ lệ vàng đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ, Scumin Gold hỗ trợ giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa và bổ sung các vitamin cùng khoáng chất cho sức khỏe.

Kẽm sinh học là gì? Sự thật về kẽm sinh học hữu cơ bố mẹ cần biết!

Cụm từ “trẻ biếng ăn bổ sung kẽm” luôn là một chủ đề “hot” được bàn luận rôm rả trên các diễn đàn, hội nhóm bỉm sữa, cũng như được các bố mẹ bỉm thường xuyên truy tìm trên các công cụ tìm kiếm, trong những năm gần đây. Điều này đến từ thực trạng: 70% trẻ em Việt Nam thiếu hụt kẽm - Theo số liệu thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2018.

EX-CUMIN® là gì? Tại sao EX-CUMIN® độc quyền lại được các chuyên gia đánh giá cao?

Từ xưa tới nay, nghệ vàng (Curcuma longa L.) luôn được đánh giá cao trong số các cây thuốc cổ truyền Việt Nam bởi tinh chất Curcumin - chất chống oxy hóa vừa có tác dụng làm lành viêm, giúp phòng và chống hầu hết các bệnh liên quan đến viêm nhiễm.

Sắt Bio Organic là gì mà các chuyên gia khuyên bổ sung, các mẹ bỉm tin dùng?

Thiếu máu do thiếu sắt là một thực trạng thường thấy ở người Việt đặc biệt là ở trẻ em. Tình trạng thiếu sắt ở trẻ thường dẫn đến thiếu máu trong suy dinh dưỡng, khiến cho hệ miễn dịch của trẻ em yếu, trẻ kém hấp thu dinh dưỡng, chậm tăng cân. Khi trẻ thiếu sắt, các chuyên gia thường khuyên bổ sung các loại sắt hấp thu cao như sắt Bio Organic.