vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

Siêu ưu đãi mùa hè cùng bộ vi khoáng sinh học số 1 Việt Nam

19/07/2022   612 lượt xem

Mùa hè luôn là khoảng thời gian ưa thích của các bé khi có rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón: những chuyến đi chơi cùng gia đình, những hoạt ngoại khóa đầy thú vị... Để mọi hoạt động của trẻ luôn được trọn vẹn và có một sức khỏe tốt nhất đón hè, Viện Dinh dưỡng VHN Bio xin gửi  đến bố mẹ bộ vi khoáng sinh học số 1 Việt Nam đồng hành cùng bé vui khỏe đón hè.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ sản phẩm của VHN Bio trong suốt thời gian qua, VHN Bio xin trân trọng gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt “Vui hè rực rỡ, ưu đãi bất ngờ ”, cụ thể chương trình như sau:

1. Gói liệu trình trải nghiệm

Mua 3 hộp tặng 1 hộp và miễn phí vận chuyển, cụ thể như sau:

- Khách hàng mua 03 Scumin hoặc Combo 02 Scumin, 01 Smarty được tặng 01 hộp Smarty trị giá 249.000 VNĐ. 

- Khách hàng mua 03 Phyto-roxim® hoặc Combo 02 Phyto-roxim®, 01 Scumin được tặng 01 hộp Scumin trị giá 289.000 VNĐ

2. Gói liệu trình cơ bản

- Mua 4 hộp tặng 1 hộp sản phẩm cùng loại hoặc có giá trị thấp hơn

- Ưu đãi thêm 5% vào tổng giá trị đơn hàng

- Miễn phí vận chuyển

3. Gói liệu trình toàn diện

- Mua 6 hộp tặng 2 hộp sản phẩm cùng loại hoặc có giá trị thấp hơn

- Ưu đãi thêm 5% vào tổng giá trị đơn hàng

- Miễn phí vận chuyển

Lưu ý nguyên tắc hàng tặng như sau: 03 sản phẩm cùng loại quy đổi tặng thêm 01 sản phẩm cùng loại hoặc 01 sản phẩm có giá trị thấp hơn. 

4. Hướng dẫn nhận ưu đãi đặc biệt mùa hè 2022

4.1. Khách hàng được áp dụng ưu đãi

Khách hàng mua lần đầu qua Online

4.2. Thời gian ưu đãi

Áp dụng từ ngày 18/07/2022 đến hết ngày 10/09/2022

4.3. Hình thức nhận ưu đãi

Nhận ưu đãi trực tiếp khi đặt mua theo cách sau:

- Mua trực tiếp tại văn phòng Công ty CP Công nghệ Sinh học - Dinh dưỡng Cộng đồng VHN Bio. Địa chỉ văn phòng đại diện bán Scumin ở số 188 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. 

- Mua Online và có sự hướng dẫn, đồng hành của 100% bác sĩ, dược sĩ thuộc Viện Dinh dưỡng VHN Bio. Để biết thêm thông tin chi tiết, bố mẹ có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 /Zalo 0936.653.545 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

- Hoặc đặt hàng qua website chính thức: https://vhnbio.vn/. Fanpage chính thức: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio.

4.4. Ưu đãi đặc biệt

Tất cả các đơn hàng mua trực tiếp từ Công ty CP Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN hay Viện Dinh dưỡng VHN Bio, quý khách hàng sẽ nhận được:

- Gói dịch vụ tư vấn và chăm sóc 1-1 từ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ Viện Dinh dưỡng VHN Bio trong suốt thời gian sử dụng.

- Bộ tài liệu về dinh dưỡng và thực đơn dinh dưỡng cho bé theo từng tháng tuổi.

Để được hỗ trợ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho các bé cũng như tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi hiện tại, Quý khách vui lòng kết nối với chúng tôi thông qua website chính thức: https://vhnbio.vn. Fanpage chính thức: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio. Hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 /Zalo 0936.653.545 để gặp bác sĩ/ dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Chương trình: Giáng sinh an lành, ngàn ưu đãi đỉnh

Giáng sinh đang cận kề, một năm nữa lại sắp qua đi. Thay lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm vi khoáng hữu cơ sinh học của Viện dinh dưỡng VHN Bio, Viện xin trân trọng thông báo chương trình ưu đãi cuối năm Đón giáng sinh, mừng năm mới 2023.

 

Trung thu rộn ràng, ngập tràn quà tặng cùng bộ vi khoáng sinh học số 1 Việt Nam

Một mùa trung thu sum vầy nữa đang tới gần, các bạn nhỏ lại háo hức chờ mong được phá cỗ, rước đèn, múa hát mừng đêm hội trăng rằm. Để bé có một Tết Trung thu vui vẻ trọn vẹn và luôn khoẻ mạnh, Viện Dinh dưỡng VHN Bio xin gửi đến bố mẹ chương trình "Trung thu rộn ràng, ngập tràn quà tặng" - tặng đèn lồng và nhiều ưu đãi khi mua bộ vi khoáng sinh học hữu cơ số 1 Việt Nam.

Công nghệ Bio Organic là gì? Xu hướng sử dụng sản phẩm Organic cho trẻ

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Lê Thủy - Viện Dinh dưỡng VHN Bio. 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm organic đang ngày càng phổ biến. Thế nhưng, liệu các mẹ đã hiểu thế nào là organic và công nghệ Bio Organic là như thế nào chưa? Liệu các sản phẩm Bio Organic có thật sự tốt cho trẻ hay không? 

Sắt Smarty - Dòng sản phẩm ưu việt bổ sung Sắt Bio Organic cho cơ thể trẻ

Sắt là một trong những vi chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nhu cầu sắt ở trẻ còn bú mẹ cao gấp 7 lần so với người trưởng thành tính theo trọng lượng cơ thể.

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé