vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

WORKSHOP "LẮNG NGHE SỨC KHỎE CON YÊU"

19/09/2018   4552 lượt xem

Mùa tựu trường đến với biết bao niềm hân hoan, rạng ngời trong tâm trí mỗi thế hệ. Ẩn sau sự háo hức, niềm vui tới trường của con luôn là nỗi lo lắng của cha mẹ. Tình yêu thương, sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con luôn là vô bờ bến, không chỉ mong cho con chăm ngoan học giỏi, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, cha mẹ luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

 

Bước vào năm học mới, con trẻ lại bắt đầu một cuộc hành trình chinh phục tri thức mới, với biết bao bài học lý thú nhưng cũng đầy những thử thách, đòi hỏi trẻ luôn phải được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày, để duy trì thể lực, trí lực trong suốt một khoảng thời gian dài. Không những vậy, mùa tựu trường cũng là thời điểm giao mùa, thời tiết bắt đầu se lạnh, cho nên phụ huynh càng phải chú ý tăng cường sức đề kháng cho trẻ để tránh bị các bệnh như cảm cúm, truyền nhiễm...

 

 

Thấu hiểu được những nỗi lo của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Ban Mai – Hà Đông đã tổ chức thành công Chương trình Khám sức khỏe định kỳ lần 1 đầu năm học 2018 – 2019. Qua đợt khám sức khỏe tại trường, cha mẹ đã hiểu hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại của con, nhưng để có giải pháp tối ưu giúp trẻ cải thiện, nâng cao sức khỏe, phục vụ cho việc học tập của con được hiệu quả nhất, thì không phải cha mẹ nào cũng biết!

 

Để giúp các bậc phụ huynh lắng nghe và thấu hiểu sức khỏe của con, từ đó tìm ra giải pháp chăm sóc con Thuận tự nhiên giúp trẻ có một thể trạng tốt nhất trong năm học mới, hay trước mắt là thời điểm giao mùa đang tới, Trường mầm Non Ban Mai phối hợp với Viện Dinh dưỡng VHN Bio cùng Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội tổ chức Workshop: “Lắng nghe sức khỏe con yêu” với Chuyên đề: “Câu chuyện dinh dưỡng và chăm sóc trẻ thời điểm giao mùa”. Chương trình có sự xuất hiện của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & dinh dưỡng cho trẻ. Bên cạnh đó, chương trình vinh dự có sự góp mặt của diễn viên Hà Hương (Vai chị Nguyệt trong phim Phía trước là bầu trời) với những câu chuyện đời thường và kinh nghiệm chăm sóc con trẻ.

 

Nắm bắt và đồng cảm với tâm sinh lý của con đã khó, lắng nghe và thấu hiểu sức khỏe của trẻ còn khó hơn rất rất nhiều. Chương trình sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh Ban Mai School trong chặng đường chăm sóc sức khỏe con yêu.

 

 

Chương trình do Viện Dinh dưỡng VHN Bio phối hợp với Trường Mầm non Ban Mai – Hà Đông cùng Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội tổ chức.

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM

Đồng hành cùng các bố mẹ bỉm trong hành trình chăm sóc bé yêu khỏe mạnh trong nhiều năm qua, bộ ba vi chất hữu cơ sinh học Scumin - Smarty - Phyto-roxim® đã nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực về hiệu quả cải thiện biếng ăn, chậm tăng cân, đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt,… ở trẻ.

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé