Giỏ hàng 0
  • 199,000 VNĐ

Zcumin bổ sung các khoáng chất quý từ mầm đậu xanh, giúp hoàn thiện hệ miễn dịch non yếu ở trẻ như: Kẽm, Selen, Cu, Mangan... Zcumin là công thức đầy đủ bổ sung vi chất giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu. Tiêu chuẩn: TCCS Số XNCB: 27711/2015/ATTP-XNCB

4.6/5
(5 nhận xét)
5
60
(3)
4
40
(2)
3
0
(0)
2
0
(0)
1
0
(0)

Zcumin là sản phẩm thừa kế thành tựu của Công nghệ Bio - Organic làm giàu khoáng vi lượng hữu cơ thông qua ứng dụng công nghệ để điều khiển quá trình nảy mầm của hạt, kích thích sản xuất khoáng hữu cơ tự nhiên đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu của ngành dược phẩm và thực phẩm với năng suất và chất lượng cao. Zcumin được sản xuất trên dây chuyền Công nghệ Bio - Organic của Mỹ với nguồn gốc nguyên liệu thuần Việt theo tiêu chuẩn Châu Âu – giúp tăng cường hàm lượng vi chất khoáng hơn 10.000 lần so với quá trình sản xuất tự nhiên để tạo ra hàm lượng sắt chất lượng cao.

Zcumin bổ sung các khoáng chất quý từ mầm đậu xanh, giúp hoàn thiện hệ miễn dịch non yếu ở trẻ như: Kẽm, Selen, Cu, Mangan; kết hợp với Beta-Glucan, Curcumin, Dịch chiết Tảo Spirulina, gừng, Lysin. 

Zcumin – Sản phẩm ưu việt tuyệt đối cho trẻ

Zcumin là công thức đầy đủ bổ sung vi chất giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu. Zcumin có những điểm ưu việt sau:

- 100% tự nhiên

- Sinh khả dụng cao, hiệu quả triệt để

- Đào thải dư thừa trong 10 tiếng đồng hồ.

- Không gây kích ứng dạ dày, an toàn, lành tính, có thể sử dụng được lâu dài.

- Mùi vị thơm ngon, hợp với trẻ nhỏ.

Ưu việt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối, Zcumin không chỉ đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ mà còn là giải pháp tốt nhất giúp các mẹ hạn chế thậm chí là không phải dùng thuốc kháng sinh cho con. Được thẩm định bằng thời gian và sự tin dùng của hàng triệu bà mẹ Việt.

Với “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016, Zcumin ngày càng khảng định được uy tín và chất lượng trong thị trường y dược Việt Nam, xứng đáng với sứ mệnh phụng sự “vì sức khỏe cộng đồng Việt”. 

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Trẻ em dưới 2 tuổi tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

Tiêu chuẩn: TCCS

Số XNCB: 27711/2015/ATTP-XNCB

Số XNQC: 00594/2016/XNQC-ATTP

Mầm đậu xanh………………………….….............……1g
Trong đó có
Kẽm từ mầm đậu xanh…………………….............5 mg
Selen (nguồn gốc thực vật)……………….......... 6 mcg
Đồng (nguồn gốc thực vật)………………...........50 mcg
Mangan (nguồn gốc thực vật)……..……........ 50 mcg
Beta-glucan…………………………………..................20 mg
Curcumin nano…………………..…………...............10 mg
Spirulina extract (dịch chiết tảo xoắn)….....250 mg
Ginger extract (dịch chiết gừng) ………...........20 mg
Lysin HCl……………………………..…........................100 mg
Phụ liệu: lactose, glucose, magnesi stearat vừa đủ 3g.
Bổ sung kẽm, selen, Beta-glucan, curcumin và các vi chất thiết yếu có nguồn gốc thực vật, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giảm tình trạng biếng ăn, giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe giúp giảm tình trạng hay ốm vặt ở trẻ.
- Trẻ em, người lớn sức đề kháng kém, hay bị ốm, hay bị mắc bệnh đường hô hấp khi thời tiết thay đổi.
- Trẻ ốm yếu, mệt mỏi, hay ra mồ hôi trộm, hay quấy khóc đặc biệt về đêm, trẻ đang ốm, sau ốm.
- Trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng.
* Uống trước hoặc sau ăn.
- Trẻ từ 2-3 tuổi: Ngày uống 1 gói, chia 2 lần.
- Trẻ từ 3 -10 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói.
- Thiếu niên và người lớn: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 gói.
* Sử dụng thường xuyên và lâu dài với liều duy trì mỗi ngày 1 gói để trẻ ăn ngon miệng và tăng sức đề kháng.
* Pha 1 gói với 15-20ml nước ấm hoặc nguội, có thể ăn trực tiếp; hoặc trọng với bột ăn dặm, cháo đã nấu chín, sữa, sữa chua, sinh tố.
* Nên sử dụng 3-4 tuần liên tiếp.

Nội dung đang hoàn thiện

Mai Hương Mai Hương Hồ Chí Minh

Mình có cho 2 bé nhà mình dùng Zcumin kết hợp với Smarty. Sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm thì bạn bé tăng được hơn 1 kg còn bạn lớn đã tăng thêm 2 kg. Bây giờ, các bé ăn uống rất chủ động, bố mẹ không phải thúc giục, dỗ dành như trước nữa.

Sản phẩm khuyên dùng Khuyên dùng
Nhung Nhung Nhung Nhung Hà Nội

Bé nhà mình 15 tháng tuổi rồi mà biếng ăn lắm, bé hay bị ốm vặt, sức đề kháng kháng kém. Qua sự giới thiệu của 1 người bạn nên mình biết đến sản phẩm Zcumin và cho bé sử dụng. Trộm vía sau khi bé dùng 1 hộp Zcumin đã ăn tốt hơn rất nhiều, vui chơi cũng ngoan không quấy khóc nhiều như trước nữa. Mình cảm thấy rất vui và tin tưởng cho bé tiếp tục sử dụng Zcumin.

Sản phẩm khuyên dùng Khuyên dùng
Nguyễn Thu Thủy Nguyễn Thu Thủy Hưng Yên

Bé nhà mình 26 tháng tuổi, từ lúc sinh ra rất hay ốm vặt, lười ăn... Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều sản phẩm và quyết định lựa chọn Zcumin cho con dùng. Trộm vía 6 tháng trở lại đây, bé nhà mình đã ít bị ốm vặt khi chuyển mùa, ăn cũng tự giác hơn nên đã tăng được hơn 2 cân. Cảm ơn Zcumin, mình sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm này!

Sản phẩm khuyên dùng Khuyên dùng
Cô Minh - Giáo viên trường Spring Hill Cô Minh - Giáo viên trường Spring Hill Hà Nội

Tôi biết đến VHN Bio từ khi con tôi mới 10 tháng tuổi đến nay cháu đã 26 tháng. Tôi đã sử dụng Zcumin cho con mỗi ngày, trộm vía cháu ăn ngủ tốt, luôn khỏe mạnh, vui vẻ và phát triển đúng tiến trình của trẻ đặc biệt là không bao giờ ốm vặt. Tôi rất cảm ơn Zcumin cũng như các sản phẩm khác của VHN Bio đã giúp tôi yên tâm nuôi con khỏe mạnh.

Sản phẩm khuyên dùng Khuyên dùng
Hoàng Lệ Diễm Hoàng Lệ Diễm Hà Nam

Nhờ có Zcumin mà con mình 2 năm nay sức đề kháng rất tốt, ăn ngoan bố mẹ không phải vất vả trong việc cho bé ăn, trộm vía khi chuyển mùa rất ít ốm vặt.

Sản phẩm khuyên dùng Khuyên dùng