vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

Bác sĩ Thúy Vy - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

29/08/2023   675 lượt xem

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Bác sĩ Thúy Vy làm nghề với châm ngôn sống và định hướng rõ ràng: “Tư vấn dinh dưỡng - Vì sức khỏe cộng đồng”.

Là một con người vô cùng tâm huyết với nghề, yêu công việc tư vấn dinh dưỡng, quý mến trẻ nhỏ nên Bác sĩ Thúy Vy đã lựa chọn công việc tư vấn - chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Bác sĩ Thúy Vy đã đồng hành cùng các bậc phụ huynh tạo ra một môi trường phát triển thuận tự nhiên cho con an toàn, hiệu quả. 

Quá trình đào tạo: 

Năm 2020, Bác sĩ Thúy Vy chính thức tốt nghiệp ngành Y Đa khoa tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, một ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nghiên cứu, kế thừa và phát triển công tác khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền kết hợp với phương pháp y học hiện đại. 

Trong 06 năm ngồi trên giảng đường đại học, Bác sĩ Thúy Vy luôn miệt mài, chăm chỉ, tích cực tự học, tự nghiên cứu để có thể tích lũy nguồn tri thức tốt nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Thúy Vy còn hăng hái kết nối, giao lưu với các bậc tiền bối, tìm kiếm cơ hội đi làm thêm hay thực tập nhằm trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm từ thực tế. Chính sự nỗ lực ngay từ những ngày tháng sinh viên đã tạo nên một Bác sĩ Thúy Vy có nhiều kinh nghiệm, luôn mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Quá trình công tác: 

Với niềm tin yêu vào giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe con người, Bác sĩ Thúy Vy đã lựa chọn gắn bó với công việc tư vấn dinh dưỡng, với  Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN ngay sau khi ra trường. Bác sĩ Thúy Vy đã có 03 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp, chia sẻ kiến thức chuẩn y khoa, đồng hành cùng các bậc phụ huynh với thông điệp “Chăm con Organic - Chăm con thuận tự nhiên”.  

Trong 03 năm vừa qua, Bác sĩ Thúy Vy đã kết nối, chăm sóc 1-1 cùng gần 1500 bố mẹ và đưa ra các giải pháp chăm con hiệu quả. Điều làm Bác sĩ Thúy Vy tự hào nhất là có thể đồng hành cùng các mẹ trong công cuộc chăm con lớn khỏe thuận tự nhiên, tăng chức năng hệ miễn dịch của trẻ nhỏ và hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh. Chính điều này đã góp phần rất lớn trong công cuộc đẩy lùi tình trạng kháng kháng sinh đang là nỗi lo lắng to lớn của ngành y tế. 

Bên cạnh đó, Bác sĩ Thúy Vy cũng có chia sẻ thêm về kỷ niệm sâu sắc nhất trong 03 năm đồng hành cùng các mẹ: “Thật may mắn vì mình có thể kết nối được với mẹ T. có con mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý và có dấu hiệu tự kỷ. Tình trạng cụ thể của bé lúc đó là con dù đã 4 tuổi nhưng không chịu ăn cơm, gần như chỉ uống sữa và thi thoảng ăn thêm bún, phở và phải cắt thật nhỏ vì bé có thói quen nuốt luôn mà không nhai, phải có người xúc cho. Đáng lo hơn, bố mẹ bé bận đi làm xa, không có nhiều thời gian chăm và rèn cho con thói quen sinh hoạt khoa học, phần lớn thời gian bé ở cùng ông bà. Bé xem ti vi rất nhiều, nội dung cũng chưa phù hợp nên bé nghe tiếng Việt hầu như không hiểu, chỉ nói được câu ngắn 3-4 từ. 

Mẹ T. cũng đã rất lo lắng, thử nhiều cách từ đi khám chuyên khoa đến sử dụng thêm sản phẩm bổ sung để giúp con cải thiện nhưng chưa có biến đổi. Đôi khi, bố mẹ chồng và chồng lại chưa hiểu phương pháp chị đang dạy con và chưa đồng hành cùng nên quá trình thay đổi con lại càng khó khăn hơn. 

Mình rất đồng cảm trước hoàn cảnh của chị T. nên cũng cố gắng động viên và đồng hành cùng chị bằng tất cả kinh nghiệm và sự hiểu biết của bản thân. Mình đã cùng chị nghiên cứu, áp dụng lần lượt một số phương pháp dạy và chơi vừa cứng rắn, vừa mềm mỏng đối với một trẻ mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý và có thêm dấu hiệu của tự kỷ. Thật vui, sau khoảng 1 tháng, bé đã bắt đầu chịu ăn một chút cơm, bé cũng tập trung lắng nghe khi người lớn nói hơn. Tuy nhiên, đây là một trường hợp đặc biệt nên từ ông bà đến bố mẹ cần phải thử và phối hợp nhiều phương pháp điều trị trong một thời gian dài, rất mong bố mẹ có thể kiên nhẫn đi cùng con.”  

Thông tin liên hệ: 

- Facebook: 

+ Fanpage chuyên gia: https://www.facebook.com/bacsinguyenthuyvy

+ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/bsthuyvy.vhnbio

- Zalo: Bác sĩ Thúy Vy (0389066345)

Bài viết liên quan

Bác sĩ Khuất Thùy- Chuyên gia viện dinh dưỡng VHN-

 

Bác Sĩ Khuất Thùy là một trong những bác sĩ tư vấn hàng đầu tại viện dinh dưỡng VHN Bio. Với phương châm làm việc”sức khỏe người bệnh là trên hết”, cô được biết đến là người bác sĩ vừa có tâm vừa có kiến thức chuyên sâu y học.Cô cống hiến hết mình cho công việc, với tất cả tinh hoa đã tích lũy được từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Để giờ đây, không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, cô còn là người bạn, người đồng hành với hàng triệu bà mẹ Việt Nam trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của trẻ. 

 

Bác sĩ Lương Thảo - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng Lương Thảo được biết đến là một bác sĩ vừa có tâm, vừa có vốn kiến thức am hiểu nhiều về lĩnh vực sức khỏe y khoa. Mỗi câu chuyện đồng hành cùng bố mẹ chăm con thuận tự nhiên của bác sĩ đều mang lại giá trị cả về tinh thần lẫn tri thức cho cộng đồng mẹ và bé. Có lẽ vì vậy mà mỗi khách hàng đến với bác sĩ Lương Thảo đều dành một niềm tin tưởng tuyệt đối. 

Dược sĩ Lê Thủy - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Dược sĩ Lê Thủy là chuyên gia tư vấn về sức khỏe của mẹ và bé có dày dặn kinh nghiệm, dành được rất nhiều lời khen ngợi, tin tưởng từ các bậc phụ huynh. 

Đối tác & truyền thông

Đối tác & truyền thông

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé