vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

Dược sĩ Lê Thủy - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

29/08/2023   1050 lượt xem

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Dược sĩ Lê Thủy là chuyên gia tư vấn về sức khỏe của mẹ và bé có dày dặn kinh nghiệm, dành được rất nhiều lời khen ngợi, tin tưởng từ các bậc phụ huynh. 

Dược sĩ Lê Thủy có chia sẻ, chị tin vào quan điểm của Thomas Edison đã nói: “Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nữa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng.” Chính vì vậy mà chị lựa chọn trở thành một dược sĩ tư vấn dinh dưỡng, luôn tin tưởng vào công việc, vào sản phẩm của mình đang theo đuổi sẽ mang lại giá trị cao cho cộng đồng. 

Quá trình đào tạo: 

Năm 2018, Dược sĩ Lê Thủy tốt nghiệp Khoa Dược của Đại học Đại Nam, một ngôi trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn luôn bám sát và cập nhật với thực tiễn. 

Trong 05 năm học tại trường, Dược sĩ Lê Thủy đã luôn nỗ lực tích lũy tri thức, chủ động tham gia nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các anh chị đi trước. Bên cạnh đó, với lòng nhiệt huyết của một cô sinh viên trẻ, Dược sĩ Thủy còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như khám bệnh miễn phí tại vùng cao, dạy học cho các em nhỏ tại làng trẻ mồ côi…

Chính những trải nghiệm đáng nhớ ấy đã góp phần tạo nên một Dược sĩ Lê Thủy luôn tận tâm, nhiệt tình và có sự yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ. 

Quá trình công tác: 

Luôn giữ vững niềm tin với quan điểm: Trong tương lai, các bác sĩ phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng nên ngay sau khi ra trường, Dược sĩ Lê Thủy đã tin tưởng đồng hành cùng Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN. 

Tính đến nay, Dược sĩ Lê Thủy đã gắn bó với công ty hơn 05 năm, luôn là dược sĩ tư vấn dinh dưỡng xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, Dược sĩ Lê Thủy hiện đang giữ chức vụ Trưởng nhóm tư vấn dinh dưỡng - chăm sóc khách hàng, luôn đào tạo và thúc đẩy đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng bố mẹ “Chăm con Organic - Chăm con thuận tự nhiên”.

05 năm qua, Dược sĩ Lê Thủy đã tích cực chia sẻ các kiến thức về chăm sóc mẹ và bé dựa trên chính trải nghiệm, kinh nghiệm đầy gian nan của bản thân, từ sự đồng cảm với quá trình chăm con vất vả của bố mẹ. Chính những điều chia sẻ tận tâm, Dược sĩ Lê Thủy đã giúp đỡ được hơn 4000 phụ huynh chăm con thuận tự nhiên. Có đến 90% bố mẹ dành trọn sự tin tưởng và tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm theo lộ trình tư vấn của dược sĩ. 

Dưới đây là series “Câu chuyện tăng đề kháng” như một món quà to lớn tự tình cảm của bố mẹ dành cho Dược sĩ Lê Thủy. 

Phần 1: Dược sĩ Lê Thủy đã đồng hành cùng 02 bé nhà chị Giang từ khi mới nhập viện điều trị về và chị có mong muốn tăng cường sức đề kháng cho con. Với sự đồng hành và động viên, chị Giang đã cố quyết tâm kiên trì sử dụng  sản phẩm 02 tháng để cai kháng sinh cho con. Kết quả, đề kháng của cả 2 bé cải thiện rõ rệt, không cần dùng đến kháng sinh. Hằng năm, vào mùa lạnh các bé chỉ cần bổ sung phòng tăng đề kháng lại 1 đợt là khỏe mạnh không lo thời tiết. 

https://www.facebook.com/diepchi.vhnbio/posts/1066805457399859

Phần 2: Nuôi 01 bạn nhỏ đã vất vả nhưng mẹ Hương Trang còn cùng lúc chăm sóc 03 bé, có 02 bé sinh đôi nên càng vất vả hơn. Mặc dù đã rất hạn chế kháng sinh nhưng vì tình trạng sức khỏe của con nên mẹ bắt buộc phải cho con điều trị bằng kháng sinh. Tuy nhiên, khi được Dược sĩ Lê Thủy khuyên dùng sản phẩm thì mẹ Trang không còn phải lo lắng về việc sử dụng kháng sinh cho con nữa. 

https://www.facebook.com/diepchi.vhnbio/posts/1067969340616804

Phần 3: Câu chuyện của mẹ Kiều Ly thực sự là một trải nghiệm nhiều cảm xúc nhất đối với Dược sĩ Lê Thủy. Hành trình kiên trì của mẹ Ly tuy kéo dài hơn 1 năm, phải dừng lại giữa chừng nhưng giờ đây bạn Ỉn đã khỏe mạnh, lanh lợi và phát triển toàn diện vượt trội khác hẳn 01 năm trước đó! Thực sự là sản phẩm sẽ không hiệu quả tốt như vậy nếu không có một người mẹ kiên trì và cố gắng thay đổi vì con, một dược sĩ luôn tâm huyết đồng hành cùng khách hàng!

https://www.facebook.com/diepchi.vhnbio/posts/1074335823313489

Thông tin liên hệ: 

- Facebook: 

+ Fanpage chuyên gia: https://www.facebook.com/duocsilethuthuy

+ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/diepchi.vhnbio

- Zalo: Dược sĩ Lê Thủy (0961371200)

Bài viết liên quan

Bác sĩ Khuất Thùy- Chuyên gia viện dinh dưỡng VHN-

 

Bác Sĩ Khuất Thùy là một trong những bác sĩ tư vấn hàng đầu tại viện dinh dưỡng VHN Bio. Với phương châm làm việc”sức khỏe người bệnh là trên hết”, cô được biết đến là người bác sĩ vừa có tâm vừa có kiến thức chuyên sâu y học.Cô cống hiến hết mình cho công việc, với tất cả tinh hoa đã tích lũy được từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Để giờ đây, không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, cô còn là người bạn, người đồng hành với hàng triệu bà mẹ Việt Nam trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của trẻ. 

 

Bác sĩ Thúy Vy - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Bác sĩ Thúy Vy làm nghề với châm ngôn sống và định hướng rõ ràng: “Tư vấn dinh dưỡng - Vì sức khỏe cộng đồng”.

Bác sĩ Lương Thảo - Chuyên gia Viện Dinh dưỡng VHN Bio

Đăng ký tư vấn miễn phí: Tư Vấn 1-1 Cùng Bác Sĩ, Dược sĩ Viện Dinh Dưỡng Thông Minh

Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng Lương Thảo được biết đến là một bác sĩ vừa có tâm, vừa có vốn kiến thức am hiểu nhiều về lĩnh vực sức khỏe y khoa. Mỗi câu chuyện đồng hành cùng bố mẹ chăm con thuận tự nhiên của bác sĩ đều mang lại giá trị cả về tinh thần lẫn tri thức cho cộng đồng mẹ và bé. Có lẽ vì vậy mà mỗi khách hàng đến với bác sĩ Lương Thảo đều dành một niềm tin tưởng tuyệt đối. 

Đối tác & truyền thông

Đối tác & truyền thông

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé