vhn.bio@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7: 8.00 - 17.30

CSKH: 0936.653.545

Suy dinh dưỡng nên khám ở đâu? Top 3 địa chỉ uy tín ở Hà Nội mẹ cần biết

12/05/2020   18224 lượt xem

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, suy dinh dưỡng là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng toàn cầu, trong đó có đến 45% trường hợp trẻ em dưới 5 tuổi tử vong do suy dinh dưỡng gây ra. Trẻ bị suy dinh dưỡng thường kém phát triển về trí tuệ, thể lực yếu, không đủ khả năng tham gia hoạt động ngoại khóa và vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa.

Dấu hiệu của trẻ suy dinh dưỡng thường lờ đờ, chậm phát triển, giao tiếp xã hội kém, bị động, thu mình so với cộng đồng, ảnh hưởng đến việc học tập và tương lai sau này. Do đó, suy dinh dưỡng ở trẻ là vấn đề khiến cho các bậc cha mẹ luôn cảm thấy vô cùng lo ngại. Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, Viện dinh dưỡng VHN Bio xin giới thiệu tới cha mẹ top 3 địa chỉ uy tín nhất ở Hà Nội mà cha mẹ có thể yên tâm đưa trẻ tới khám.

1. Top 06 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội 

Các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ luôn là một vấn đề khiến bố mẹ luôn phải đắn đo xem cho con khám ở đâu mới là tốt nhất. Các chuyên gia của Viện Dinh dưỡng thông minh VHN Bio xin gợi ý 06 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bố mẹ cùng tham khảo nhé!

1.1. Phòng khám Dinh dưỡng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

- Địa chỉ phòng khám: Tầng 1, tòa nhà 5 tầng, số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa - Hà Nội.

- Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ em: Phòng khám nơi đây làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Buổi sáng bắt đầu từ 8h đến 12h. Buổi chiều bắt đầu làm việc từ 14h đến 17h.

- Chi tiết giá khám: Giá khám và tư vấn dinh dưỡng ở đây là 60.000 VNĐ. Đối với trường hợp người bệnh đến chưa có sổ khám sẽ phải mua sổ khám. Giá của sổ khám là 5.000 - 10.000 VNĐ.

- Nơi phòng khám nhiều bác sĩ uy tín:

Tại Phòng khám Dinh dưỡng này có thầy thuốc ưu tú, phó giáo sư tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Nguyễn Thanh Chò. Đây là người đi đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng tại nước ta. Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò nguyên chủ nhiệm bộ môn Dinh Dưỡng. Từng làm việc ở Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y.

Bên cạnh đó còn có Bác sĩ An Thị Kim Cúc. Bác sĩ đã công tác lâu năm tại đây. Sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, trong việc tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ.

Ngoài ra còn có bác sĩ Hà Thị Việt Hòa. Vị bác sĩ này đã công tác nhiều năm tại Viện Dinh dưỡng Trung ương. Kinh nghiệm trong việc khám và tư vấn chăm sóc dinh dưỡng của bác sĩ rất dày dặn.

1.2. Viện Dinh dưỡng Quốc Gia

Một địa chỉ tiếp theo cho câu hỏi suy dinh dưỡng khám ở đâu là khám ở phòng khám, tư vấn dinh dưỡng trẻ em thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia.

- Địa chỉ: 48B Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Mốc thời gian khám dinh dưỡng: Phòng khám và tư vấn dinh dưỡng làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 vào các ngày trong tuần. Buổi chiều làm việc từ 13h30 đến 16h30 và chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Các mẹ phải chú ý mốc thời gian để lên lịch và khám cho con nhé! Những buổi chiều thứ 7, Chủ nhật khoa không làm việc, mẹ nên tránh đưa bé đến khám.

- Chi tiết giá khám dinh dưỡng:

90.000 VNĐ cho các ngày khám từ thứ 2 đến thứ 6. 

120.000 VNĐ cho các lượt khám vào ngày thứ 7, Chủ nhật.

- Lãnh đạo khoa khám đầy triển vọng: Lãnh đạo khoa là tiến sĩ, bác sĩ Phan Đức Nga. Ts, bs này đảm nhận luôn trưởng khoa Khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em ở Viện.

Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia đã thành lập cơ sở khám số 2. Địa chỉ ở số 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Các mẹ có thể đưa con đến cơ sở 2 để thăm khám. Nằm trong chuỗi những địa chỉ uy tín về dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia xứng đáng là nơi mẹ đặt niềm tin. 

1.3. Phòng khám - Tư vấn dinh dưỡng của Bệnh viện Đại học Y

Đây là địa chỉ tiếp theo cho câu hỏi suy dinh dưỡng nên khám ở đâu. Phòng khám Dinh dưỡng của Bệnh viện Đại học Y là địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều mẹ. Đội ngũ cán bộ nơi đây có kinh nghiệm trong giảng dạy và chữa bệnh. Các cán bộ chủ chốt nghiên cứu về dinh dưỡng ở trường Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám cũng có rất nhiều bác sĩ đã từng công tác nơi bệnh viện lớn trên địa bàn. Do vậy, mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và đưa bé yêu đến khám nơi đây.

 - Địa chỉ: Tầng 1, nhà A7, Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng. Nằm ở ngõ 1B Tôn Thất Tùng.

 - Chi tiết thời gian khám:

Phòng khám mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Buổi sáng mở cửa từ 8h đến 12h. Buổi chiều mở cửa làm việc từ 13h30 đến 16h30.

- Giá khám dinh dưỡng: 120.000 VNĐ cho lượt khám dinh dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần.

- Lãnh đạo chủ chốt:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thùy Linh, trưởng phòng khám Dinh dưỡng và là giảng viên bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Y Hà Nội.

 1.4. Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương 

Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương là một địa chỉ khám và tư vấn sức khỏe dinh dưỡng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. 

Khoa Dinh dưỡng được thành lập từ năm 1969 với 02 bộ phận với chức năng rõ ràng:

- Dinh dưỡng Lâm sàng: Có vai trò thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về dinh dưỡng bằng kỹ thuật tân tiến nhất. 

- Dinh dưỡng Tiết chế: Có vai trò xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng cơ thể và bệnh lý của bệnh nhân; chăm sóc đặc biệt đối với bệnh nhân nội trú. 

Bên cạnh đó, Khoa Dinh dưỡng còn tuyên truyền và giáo dục về sức khỏe dinh dưỡng cho bệnh nhân và người nhà thông qua các buổi trao đổi, buổi trải nghiệm thực tế. Đối với các trường hợp ở xa, đội ngũ chuyên gia của Khoa có thể tư vấn trực tiếp thông qua hệ thống Telehealth. 

- Địa chỉ khám bệnh: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

- Giờ làm việc: Từ 7h00 đến 16h30 hàng ngày (trừ thứ 7, chủ nhật)

- Đội ngũ cán bộ đều là các bác sĩ giàu kinh nghiệm về Nhi khoa và Dinh dưỡng học, các cử nhân Điều dưỡng và Dinh dưỡng tiết chế, các kỹ thuật viên chế biến thực phẩm. 

1.5. Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec cũng là một điểm thăm khám uy tín, dành được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong những năm gần đây. 

Phương pháp điều trị của Vinmec chính là cung cấp cho bệnh nhân phác đồ về chế độ dinh dưỡng cho mỗi cá nhân sao cho phù hợp với tình trạng cơ thể và bệnh lý mắc phải. 

Điểm nổi bật của Vinmec chính là việc ký kết hợp tác với công ty Sodexo - công ty dẫn đầu thế giới với các dịch vụ cải thiện chất lượng cuộc sống. Sodexo đồng hành cùng các bác sĩ tại Bệnh viện lên thực đơn và phác đồ điều trị dinh dưỡng phù hợp cho từng bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân cũng được chăm sóc đặc biệt trong từng bữa ăn theo quy trình chuẩn: chất lượng đồ ăn, tạo không khí vui vẻ, ấm cúng cho mỗi bữa ăn, đặc biệt là bước kiểm định chất lượng của dịch vụ mang lại. 

- Địa chỉ khám bệnh: 

+ Trụ sở chính: Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Vinmec. 

- Thời gian khám bệnh: Từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày (trừ chủ nhật).

- Bảng giá khám dinh dưỡng:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 550.000 VNĐ.

+ Thứ 7 và chủ nhật, khám ngoài giờ và không đặt lịch trước: 880.000 VNĐ.

1.6. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội 

Bệnh viên Đa khoa Tâm Anh Hà Nội được biết đến là một địa chỉ thăm khám uy tín về sức khỏe sinh sản và nhi khoa. 

Chức năng cụ thể của Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh  Hà Nội:

- Thăm khám và tư vấn các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. 

- Hỗ trợ xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. 

- Hướng dẫn phòng tránh các bệnh lý về dinh dưỡng. 

- Cập nhật và cung cấp các tài liệu y học liên quan đến dinh dưỡng cho bệnh nhân. 

- Địa chỉ khám bệnh: 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

- Thời gian thăm khám: Từ 7h00 đến 16h30 hàng ngày. 

2. Trẻ suy dinh dưỡng nên bổ sung gì?

Đối với các mẹ nhà xa không thuận tiện cho việc đi khám và các mẹ có con biếng ăn, các mẹ có thể dùng sản phẩm Scumin Gold hỗ trợ giúp bé ăn ngon hơn. 

Scumin Gold được nghiên cứu và tạo ra nhờ ứng dụng Công nghệ sinh học Bio - Organic hiện đại theo quy trình sản xuất của Hoa Kỳ, tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ sinh học đạt chuẩn, hàm lượng dưỡng chất gấp hơn 1.000 lần so với tự nhiên. Vi khoáng sinh học (Kẽm, selen, đồng, mangan...) hấp thu lên đến 95%, gấp 3,5 lần so với khoáng hữu cơ tổng hợp (hóa học).

Có thể là hình ảnh về thuốc và văn bản cho biết 'VHN Bio Trợ thủ cho mẹ: Scumin Gold Thực phẩm Kẽm hữu cơ sinh học .hc Scumin GOLD Chiết xuất 100% từ mầm đậu xanh Khả năng hấp thu lên đến 95% Trẻ ăn ngon ngay sau 07 NGÀY Giúp Hỗtrợ ngon, ,tăng cường và sức khỏe hóa B6 C Hộp20góix3.2g 0247.1060.666 08NH Bio'

Hợp phần EX-CUMIN®  độc quyền được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, hấp thu lên 16 lần so với curcumin thông thường, gấp 8 lần so với curcumin nano. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định đạt 100% điểm chất lượng và độ hiệu quả, được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao với tiêu chuẩn WHO - GMP.

Scumin Gold tự hào là sản phẩm tuyệt đối an toàn, lành tính bởi cá thành phần được chiết xuất 100% từ thực vật. Khi cho con sử dụng, bố mẹ không còn phải lo con bị táo bón hay sản phẩm để lại các tác dụng phụ. Tình trạng của bé cũng được cải thiện nhanh chóng, chỉ sau 1-2 tuần. 

> XEM THÊM: 

- Những điều cần biết về tình trạng suy dinh dưỡng và cách khắc phục

- Trẻ hấp thu dinh dưỡng kém - Giải pháp nào giúp trẻ cải thiện?

- Thực đơn “siêu tốc” dành cho trẻ lười ăn, kém hấp thu

Do vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Scumin Gold để cải thiện tình hình dinh dưỡng cho con nhé! Con khỏe mạnh, hay ăn, phát triển tốt là niềm mong ước của các bậc cha mẹ. Vậy thì còn chần chờ gì khi sản phẩm Scumin Gold có thể giúp cha mẹ thực hiện được mong ước đó?

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Scumin Gold, mẹ vui lòng tìm hiểu thêm thông qua website: http://vhnbio.vn / Fanpage: Dinh dưỡng thông minh VHN Bio hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 0247.1060.666 / Zalo: 0936.65.35.45 để gặp bác sĩ / dược sĩ của Viện Dinh dưỡng VHN Bio hỗ trợ tư vấn miễn phí. Scumin Gold là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bé bị rôm sảy- Mách mẹ 10 lá dân gian điều trị rôm sảy cho bé

Rôm sảy là tình trạng hay gặp ở trẻ nhỏ vào mùa hè, xuất hiện các nốt đỏ hoặc trắng trên da làm bé ngứa rát, khó chịu ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày của con.  Bé bị rôm sẩy với rất nhiều nguyên nhân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mẹ các kiến thức liên quan đến bệnh rôm sảy cũng như cách điều trị hiệu quả cho bé.

Mách mẹ top 05 bánh ăn dặm cho bé từ 5- 7 tháng tuổi

Trong giai đoạn ăn dặm của trẻ, ngoài các loại đồ ăn dặm phổ biến như cháo ăn dặm, bột ăn dặm, sữa, phô mai.. thì mẹ có thể lựa chọn bánh ăn dặm cho bé để bổ sung thêm bữa phụ nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của trẻ, đa dạng khẩu phần ăn dặm và kích thích trẻ ăn nhai.

Dưới đây là 05 loại bánh dặm cho bé đầy đủ dinh dưỡng,  hương vị thơm ngon mẹ có thể tham khảo nhé.

 

Bột ăn dặm cho bé- Mách mẹ cách lựa chọn 07 loại bột phổ biến nhất hiện nay

Bột ăn dặm cho bé trở thành sự lựa chọn đầu tay của hàng triệu bà mẹ bởi sự tiện dụng, dễ pha, dễ bảo quản mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Chỉ mất vài phút là bé có ngay một bát cháo thơm ngon, rất phù hợp với những bố mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Vậy bột ăn dặm nào là tốt cho trẻ? Mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

 

Kem chống nắng cho bé - Tất tần tật những điều mẹ cần biết

Ánh nắng mặt trời chứa rất nhiều tia UV gây hại đến làn da của trẻ và việc sử dụng kem chống nắng là điều rất cần thiết. Vậy dùng kem chống nắng cho bé như thế nào để có hiệu quả? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

 

Đăng ký tư vấn

Mẹ để lại thông tin để bác sĩ, dược sĩ VHN hỗ trợ nhé